Nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản đã giới thiệu hai phiên bản giới hạn SRPJ49 và SRPJ75 mới của mẫu đồng hồ Seiko 5 Sports Super Cub, nhằm tôn vinh một trong những biểu tượng của ngành công nghiệp sản xuất xe máy, đó là chiếc xe Honda Super Cub.

Seiko 5 Sports Super Cub có hai phiên bản, gồm phiên bản SRPJ49 với màu kem và màu xanh lá cây, trên vỏ thép không tráng. Trong khi phiên bản SRPJ75 với phối màu xám và đen trên vỏ thép phủ đen.

Seiko 5 Sports Super Cub phiên bản giới hạn SRPJ49 mang màu xanh lục sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 11/2022, với số lượng 6.000 chiếc và hiện đang có mức giá bán 410 USD (tương đương 10 triệu đồng).

Trong khi phiên bản SRPJ75 là màu đen sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 2/2023, với số lượng 5.000 chiếc và có giá 450 USD (tương đương 11 triệu đồng).

Theo nhà sản xuất, đồng hồ có khả năng chống vô nước ở độ sâu 100 mét, mặt số được bảo vệ bằng tinh thể Hardlex. Đặc biệt, hình đồng hồ đo nhiên liệu của xe Honda Super Cub được khắc trên bề mặt của núm vặn.

Cả hai phiên bản có chung thiết kế mặt số độc đáo, dải số trung tâm, dấu tròn ở vị trí 12 giờ và hai nút màu cam có viền ở vị trí 11 giờ và 1 giờ, trông giống như đèn pha và đèn nháy ở phía trước đầu xe Super Cub.

Phần còn lại của các vị trí giờ có thiết kế hình vuông và các kim đồng hồ vẫn giữ kiểu dáng cổ điển vốn có. Dây đeo của hai phiên bản Super Cub Limited Edition SRPJ49 và SRPJ75 được làm bằng dây vải NATO có logo của Honda và Super Cub. Màu dây đeo cũng đồng bộ với màu của mặt số và khung.

Đồng hồ được trang bị bộ máy tự động 4R36, mặt sau của đồng hồ có nền màu đỏ cùng với các logo Seiko, Honda và Super Cub trên bề mặt.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.