Văn hóa xe, - 29/03/2021 09:00 AM
Phiên bản GT của Ford Mustang Mach-E là mẫu xe duy nhất sử dụng logo phát sáng.

Theo Ford Authority trích lời phát ngôn viên Ford Emma Berg, phiên bản cao cấp GT của Ford Mustang Mach-E sẽ là dòng tên duy nhất được sử dụng logo ngựa chạy phát sáng của Mustang. Đây cũng là lần đầu tiên hãng sử dụng kết cấu logo phát sáng xuyên suốt lịch sử xe thành phẩm nhiều thập kỷ qua.

day-la-mau-xe-ford-duy-nhat-co-logo-ngua-chay-phat-sang

Logo trên chắc chắn sẽ tạo nên sự chú ý cần thiết để tôn vinh GT so với các dòng xe Ford thường và cả chính Mustang Mach-E nguyên gốc. Bên cạnh đó, Ford cũng trang bị cho bản này nhiều chi tiết riêng biệt như cánh gió trước cỡ lớn hơn hay họa tiết giả lưới tản nhiệt quanh logo để tăng yếu tố thẩm mỹ, đồng thời khép kín khu vực này để không làm ảnh hưởng tới khả năng khí động học.

Phiên bản GT cũng có 2 màu sơn độc quyền là cam sáng Cyber Orange Metallic và xám kim loại Dark Matter Gray. 

Nếu vẫn chưa hài lòng với GT, người mua Mustang Mach-E vẫn có thể nâng cấp lên bản Performance Edition với thông số còn ấn tượng hơn nữa (480 mã lực, 860 Nm mô-men xoắn), giúp hạ thấp thời gian cần thiết để xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h (3,7 xuống 3,5 giây). Hạn chế của bản này là tầm vận hành tối đa bị đánh đổi (từ 400 xuống 380 km).

day-la-mau-xe-ford-duy-nhat-co-logo-ngua-chay-phat-sang

Mâm 20 inch Ebony Black, lốp Pirelli Summer và cặp phanh Brembo sơn đỏ 19 inch là một số trang bị đáng chú ý khác.

Bản cao cấp Ford Mustang Mach-E GT sẽ bắt đầu được bàn giao tới khách hàng vào cuối quý III/2021 với giá khởi điểm 60.500 USD.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.