Khám Phá - 08/04/2014 4:07 PM
Chiếc xe điện 2 chỗ được dùng trong các sân golf đã được Marc Irvin độ lại theo phong cách chiếc Bat Tumbler cực kỳ hầm hố trong loạt phim người dơi Batman.

Marc Irvin đã giữ lại khung gầm của chiếc golf cart nhưng sử dụng hệ thống treo và hệ thống lái đã độ lại để thích hợp với thiết kế nguyên bản của chiếc Tumbler. Mô tơ điện nguyên bản cũng được thay thế bằng mô tơ mới mạnh mẽ hơn với công suất 6 mã lực và có khả năng đạt vận tốc tối đa 60 km/h.

Nội thất của xe cũng được nâng cấp với ghế da, chỗ để cốc và giá để iPad. Hiện tại chiếc Tumbler đặc biệt này đang được rao bán tại showroom Prestige Imports, Mỹ với giá 50.000 USD. Giá này bao gồm giá gốc của chiếc golf cart và các phụ kiện được độ thêm.

Một số hình ảnh cận cảnh xế “quái” Tumbler Golf Kart:

 
 
 
 
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Bộ đôi Hyundai bắt mắt hơn với phong cách xế độ đường phố

  Bộ đôi Hyundai bắt mắt hơn với phong cách xế độ đường phố

  Thị Trường  - 13/09/2018 5:02 PM

  OPTIMA Batteries là một cuộc thi độc đáo hội tụ rất nhiều mẫu xế độ đường phố được tổ chức tại Mỹ nhằm tìm ra chiếc xe ấn tượng nhất (Ultimate Street Car). Để tham dự cuộc thi năm nay, Hyundai đã tạo ra bộ đôi xe độ độc nhất vô nhị được phát triển từ mẫu xe thể thao Veloster N và Ioniq Electric. Cả hai được nâng cấp toàn diện, từ ngoại hình cho tới hiệu năng để trở thành những chiếc xe đường phố đúng nghĩa.

 • Chuyện lạ Hà thành: Không có ô tô vẫn mất tiền triệu cho chỗ đỗ xe

  Chuyện lạ Hà thành: Không có ô tô vẫn mất tiền triệu cho chỗ đỗ xe

  Thị Trường  - 17/08/2018 7:56 AM

  Nghịch lý tại nhiều dự án, số lượng chỗ đỗ xe không đủ để phục vụ 100% cư dân toà nhà. Vì thế, mặc dù chưa có ô tô nhưng không ít người dân sống ở chung cư vẫn bỏ tiền triệu mỗi tháng để có xuất đỗ xe.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc