Khám Phá - 06/05/2015 10:45 AM
Như tin đã đưa, một thiếu gia 27 tuổi mới đây đã phá nát siêu xe hybrid LaFerrari có giá ban đầu lên đến 1,3 triệu USD với thái độ thản nhiên, điều này thực sự đơn giản khi mẫu ngựa chiến LaFerrari cũng chỉ là một trong số hàng chục chiếc xe khủng trong bộ sưu tập của vị thiếu gia này.

Vị thiếu gia 27 tuổi có tên Qin Fen, hay còn gọi là Qin “King” Fen, người được cho là giữ chức chủ tịch của một công ty đầu tư có tên Shanghai Fen Rong. Anh này nổi tiếng trên mạng Weibo Trung Quốc với niềm đam mê xe hơi và thể thao, ngoài ra anh chàng thiếu gia này còn sở hữu cả một đội bóng rổ tư nhân.

Bộ sưu tập của vị thiếu gia Trung Quốc này ngoài LaFerrari, còn có các mẫu xe từ các thương hiệu đình đám khác như Mercedes G65 AMG, 2 chiếc Koenigsegg Agera R, Lamboghini Gallardo hay McLaren P1… Ngoài ra chàng trai này thậm chí còn sở hữu cả một chiếc máy bay riêng và tàu ngầm.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc