Khám Phá, - 15/12/2016 06:00 PM
Dù có khoang hành lý khiêm tốn nhưng bù lại các mẫu xe này được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang, cùng công nghệ hiện đại phù hợp với lối sống đô thị nhộn nhịp.

1. Smart Fortwo: Dung tích 260L

Ra đời từ những năm 1990, Smart Fortwo đã phải trải qua nhiều thay đổi để tồn tại. Các thế hệ trước đó, người tiêu dùng quay lưng lại với mẫu hatback nhỏ này với nhiều lý do nhưng, điều khách hàng phàn nàn nhất là xe không có khoang chứa hành lý.

5-mau-xe-hop-co-khoang-hanh-ly-nho-nhat

Ở phiên bản Fortwo 2016, mẫu ô tô cỡ nhỏ này đã được cải thiện các tính năng tiện dụng hơn, trong đó có diện tích khoang hành lý được tăng lên 0,26 m3.

2. Fiat 500: Dung tích 185L

Fiat 500 rất được khách hàng ưa chuộng bởi kiểu dáng thanh gọn, tiện lợi, công nghệ hiện đại cùng giá cả phải chăng. Sự mến mộ của người tiêu dùng dành cho mẫu xe này kéo dài tới hơn một thập kỷ. Minh chứng là năm 2007, một lần nữa phiên bản Fiat 500 được tái sinh.

5-mau-xe-hop-co-khoang-hanh-ly-nho-nhat

Không dừng ở đó, năm 2015 một phiên bản khác của Fiat 500 là Fiat 500 facelifted được xuất xưởng với công nghệ hiện đại, tính năng tiện dụng hơn, được người tiêu dùng nồng nhiệt đón nhận.

Fiat đã cũng đã giời thiệu Fiat 500 tại thị trường Mỹ nhưng với trang bị động cơ điện, mẫu xe này có khoang chứa đồ 185 lít, khá khiêm tốn nhưng bù lại nó lại có 4 chỗ.

3. Mazda MX-5: Dung tích 130L

Trải qua nhiều đợt cái tiến, Mazda đã cắt bỏ những chi tiết không cần thiết trên các mẫu sản phẩm của mình mà đỉnh điểm là sự ra đời của dòng Mazda MX-5.

5-mau-xe-hop-co-khoang-hanh-ly-nho-nhat

Với kiểu dáng thanh mảnh, nhỏ gọn, sử dụng công nghệ động cơ hiện đại, Mazda MX-5 trở nên hấp dẫn hơn với người tiêu dùng. Có khoang hành lý chỉ ở mức 130 lít, khá nhỏ, nhưng Mazda MX-5 vẫn đáp ứng được một số nhu cầu cơ bản cho cuộc sống hàng ngày.

4. Audi R8 Spyder: Dung tích 112L

Là mẫu siêu xe thể thao, Audi R8 không có khoang hành ký lớn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, với phiên bản R8 Spyder, Audi đã có một thay đổi nhẹ đó là quan tâm tới nhu cầu mang hành lý của khách hàng.

5-mau-xe-hop-co-khoang-hanh-ly-nho-nhat

Audi R8 Spyder có khoang chứa đồ chỉ có dung tích 112 lít , không nhiều song điều này đã giúp chủ xe tiện lợi hơn với ít đồ mang theo trên hành trình bằng chiếc Audi hạng sang này.

5. Alfa Romeo Spider 4C: Dung tích 105L

Alfa Romeo Spider 4C thậm chí còn có khoang hành lý nhỏ hơn cả Audi R8 Spyder khi chỉ có sức chứa 105 lít.

5-mau-xe-hop-co-khoang-hanh-ly-nho-nhat

Alfa Romeo Spider 4C sẽ chỉ giúp người dùng mang theo những vật dụng cơ bản cho hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích các mẫu xe thể thao thị việc hy sinh khoang hành lý là điều đương nhiên.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc