rss

So sánh BMW 4-Series và 3-Series Coupe

Thị Trường - 18/06/2013 11:01 am

Hầu hết những mẫu xe khi đi vào sản xuất thực tế đều mất đi một số chị tiết thiết kế đặc sắc trên bản concept và BMW 4-Series Coupe cũng không phải là một ngoại lệ.

Mặc dù thực tế trên là đùng thì điều đó không có nghĩa là BMW 4-Series Coupe phiên bản sản xuất thực tế là một chiếc xe “xấu xí”. Đặc biệt là khi đặt cạnh 4-Series Coupe với người tiền nhiệm của nó chiếc 3-Series Coupe.

Khi đặt 2 chiếc xe gần nhau sẽ thấy những cải tiến mới trong thiết kế của 4-Series Coupe. Để sự song sánh không trở nên khập khiểng, Carscoops đã chọn phiên bản facelifted mới của 3-Series Coupe. Hai chiếc xe không hoàn toàn toàn khác biệt, nhưng rõ ràng có nhiều chi tiết khác biệt về thiết kế.

Sự khác biệt chủ yếu nằm ở phần đầu xe, 4-Series Coupe có đèn pha và lưới tản nhiệt sắc nét hơn, mui xe cũng dốc hơn. Bện trong, nội thất có 4-Series Coupe bảng điều khiển thể thao thiết kế đẹp mắt hơn, cách bố trí và chất liệu nội thất cũng cao cấp hơn so với 3-Series Coupe.

Cùng so sánh trực quan BMW 4-Series và 3-Series Coupe thông qua những hình ảnh dưới đây.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Hướng dẫn cấp đổi giấy phép lãi xe qua mạng tại nhà

Tin mới

video

Ngày hội chăm sóc bác tài lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam