rss

Mitsubishi khai trương đại lý mới tại Hà Nội

Thị Trường - 22/09/2012 10:46 am

Ngày 21/9, Mitsubishi đã khai trương đại lý ủy quyền mới tại Hà Nội - Mitsubishi Hanoi Auto.

Tọa lạc tại Km 12, đường 32, Phú Diễn, Từ Liêm, Mitsubishi Hanoi Auto được xây dựng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của một đại lý 3S gồm: Phòng trưng bày bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng.

Mitsubishi Hanoi Auto được đầu tư bởi Công ty cổ phần ô tô Hà Nội trên tổng diện tích mặt bằng 2.300m2, tiện nghi và hiện đại theo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi toàn cầu.

Bên cạnh khu vực trưng bày xe, khu vực sửa chữa và bảo dưỡng gồm 12 khoang sửa chữa chung, 1 khoang chẩn đoán chuyên sâu và 4 buồng sơn, với công suất phục vụ 20 xe cùng lúc.

Nhân dịp khai trương, Mitsubishi giới thiệu nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách mua xe từ ngày 1/9/2012 đến hết ngày 31/10/2012. Cụ thể như sau:

- Hỗ trợ 35 triệu đồng cho xe Mitsubishi Pajero Sport máy dầu số tự động

- Hỗ trợ 25 triệu đồng cho xe Mitsubishi Pajero Sport máy dầu số sàn

- Quà tặng phụ kiện chính hiệu trị giá 9,9 triệu đồng xe Mitsubishi Pajero Sport máy xăng

- Hỗ trợ 30 triệu đồng cho xe Mitsubishi Zinger Supermacy

- Hỗ trợ từ 15 đến 25 triệu đồng cho xe Mitsubishi Triton

- Hỗ trợ 10 triệu đồng cho xe Mitsubishi Canter

Bên cạnh đó, khách hàng mua xe Pajero Sport tại đại lý Mitsubishi Hanoi Auto trong thời gian từ ngày 13/9 đến 31/10 còn được tặng thêm chiếc smartphone Samsung Galaxy SIII (I9300) và phần mềm dẫn đường Vietmap trị giá 15 triệu đồng. Khách hàng mua Mitsubishi Zinger, Triton và Canter được tặng thêm chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 7 inch tích hợp phần mềm Vietmap trị giá 8,5 triệu đồng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Tags: Mitsubishi,

  • Nissan muốn mang xe bán tải Mitsubishi đến Mỹ

    Thị Trường - 25/10/2016 3:49 pm
    Sau khi mua lại cổ phần và nắm quyền kiểm soát tại Mitsubishi, Nissan muốn trở thành một trong những nhà sản xuất xe bán tải hàng đầu thế giới. Và để đạt được mục tiêu này, Nissan sẽ thực hiện nhiều dự án khác nhau trong đó có kế hoạch đưa xe bán tải Mitsubishi đến thị trường Mỹ.
  • Bán tải nào dành cho gia đình trẻ?

    Thị Trường - 23/10/2016 9:52 am
    Đã qua thời điểm mà bán tải chỉ “quanh quẩn” ở công trường hay núi rừng cùng những hàng hóa cồng kềnh theo sau ở thùng chứa hàng, ngày này pick-up đã được “đô thị hóa” đậm nét để trở nên đa dụng hơn và đi bán tải ở đô thị đang dần trở thành “mốt” của các gia đình trẻ. Vậy đâu là sự lựa chọn để đáp ứng cho yêu cầu chính yếu hơn cả là sử dụng thuận tiện, cabin thoải mái, vận hành linh hoạt tiết kiệm và giá bán hợp lý trong số khoảng 30 phiên bản hiện có trên thị trường?

Video xem nhiều

Tính năng vượt trội của Yamaha NVX 150

Tin mới

video

Mercedes-Benz Pickup xác nhận ngày ra mắt