Tiện ích - 17/05/2015 11:25 AM
Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Xe Wave Alpha của tôi gần đây hay xuất hiện tiếng lục cục ở bánh sau, rất lạ.

Nhất là khi chạy ở vận tốc cao, hay ở những con đường thẳng, dài thì tiếng kêu lại càng dễ nghe thấy. Cho hỏi là xe đang hư hỏng ở những bộ phận nào? Sửa chữa ra sao? Chi phí có cao lắm không?

Mong các chuyên gia giải đáp dùm vấn đề này.

Các chuyên gia của Công ty Thiên Nhẫn trả lời:

Xe Wave Alpha khi đi phát ra tiếng kêu ở bánh sau, nguyên nhân có thể là do các bạc đạn bánh, bạc đạn dĩa bị rị sét, rung lắc phát ra tiếng kêu.

Ngoài ra, nếu nhông sên dĩa quá căng hoặc vướng nhiều cát bụi làm sên bị nhảy cũng là nguyên nhân phát ra tiếng kêu ở bánh sau.

Bạn nên đến các trạm dịch vụ kiểm tra, khắc phục sớm để an toàn hơn khi lưu thông.

Là kênh thông tin chuyên về ô tô – xe máy, CafeAuto không những cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn những thắc mắc về chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp xe, luật giao thông đường bộ…qua chuyên mục Hỏi đáp với các chuyên gia, kỹ sư ô tô – xe máy kinh nghiệm và có chuyên môn cao. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu cần tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tư vấn miễn phí tại đây hoặc qua mail: banbientap@cafeauto.vn, CafeAuto sẽ kết hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô – xe máy để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc