Tiện ích, - 06/02/2015 11:16 PM
Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Dạo này xe em không đề được. Khi đề chỉ thấy kêu xi xi rồi tạch một cái, không lên nữa.

Em đang đi xe Dream. Hiện xe rất khó đề. Đề chỉ thấy kêu xi xi rồi tạch một cái, không lên nữa. Mà chỉ có đề là không lên, còn đèn và còi thì vẫn bình thường. Xe em mới mua được khoảng 2 năm. Bình ác quy thì vừa sạc và châm nước được 1 tháng.

Mong các chuyên gia giải đáp dùm vấn đề này.

Các chuyên gia của Công ty Thiên Nhẫn trả lời:

Chào bạn,

Theo như những thông tin bạn mô tả, chúng tôi xin giải đáp như sau: Trường hợp ác quy vừa sạc, hệ thống đèn còi vẫn hoạt động bình thường. Nhưng xe đề khó nổ hoặc không đề được thì nguyên nhân đến từ bộ đề.

Tốt nhất, bạn nên đến trạm dịch vụ yêu cầu kiểm tra và thay mới bộ đề.

Nếu than đề bị dính hoặc củ đề bị hỏng – cháy thì nó chính là nguyên nhân làm cho xe bạn khó nổ.

Là kênh thông tin chuyên về ô tô – xe máy, CafeAuto không những cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn những thắc mắc về chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp xe…qua chuyên mục Hỏi đáp với các chuyên gia, kỹ sư ô tô – xe máy kinh nghiệm và có chuyên môn cao. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu cần tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tư vấn miễn phí tại đây hoặc qua mail: banbientap@cafeauto.vn, CafeAuto sẽ kết hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô – xe máy để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc