• Tiện ích - 18/01/2017 11:49 AM
  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Tôi được biết trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chẩn đoán lỗi ô tô, vậy tôi thắc mắc rằng thiết bị này có thể chuẩn đoán bao nhiêu lỗi và tôi có thể tự mua về sử dụng được không? Xin cảm ơn chuyên gia!

  tu-van-ve-thiet-bi-chuan-doan-loi-o-to

  Câu hỏi từ bạn: Đức Nghĩa- Bắc Ninh

  Trả lời:

  Chào bạn, Tiên Phong Auto xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy chẩn đoán lỗi ô tô. Có loại chuyên dùng cho từng dòng xe cụ thể và loại kiểm tra đọc lỗi đa dòng xe. Máy chẩn đoán lỗi ô tô có thể đọc và phát hiện hầu hết các lỗi liên quan đến động cơ, hộp số, hệ thống điện – lạnh,… Ngoài ra khi sử dụng máy chẩn đoán cần có 1 bộ chuyển đổi tín hiệu từ xe ra máy chẩn đoán (Tool), chi phí 1 bộ này dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo loại.

  Nếu bạn có biết về kỹ thuật ô tô thì có thể mua máy chẩn đoán để khám phá, tuy nhiên chi phí khá cao trong khi nếu bạn phát hiện ra lỗi vẫn phải mang ra hãng hoặc garage để sửa chữa.

  Câu hỏi được tư vấn bởi Các Chuyên gia Kỹ thuật của Tiên Phong Auto

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc