Tiện ích - 24/07/2017 9:34 AM
Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Xe của tôi mới mua đã sử dụng qua nhiều năm và chạy bằng xăng, khi đang chạy thì bình thường, nhưng khi dừng xe thì thấy hiện tượng nổ không đều. Tôi đã kiểm tra ga-răng-ty, nhưng không thấy có vấn đề. Vì tôi mới đi xe, nên không biết nguyên nhân và cách khắc phục?

tu-van-may-no-khong-deu-khi-dung-xe-nen-kiem-tra-bo-phan-nao

(Hà Minh - Long An)

Trả lời:

Chào bạn, Tiên Phong Auto xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Như tình trạng trên, bạn nên kiểm tra hệ thống đánh lửa, hệ thống nhiên liệu, đồng thời dùng máy chẩn đoán để đọc lỗi động cơ. Trường hợp thường gặp là do hệ thống mobin đánh lửa, bugi có vấn đề.

Bạn nên mang xe đến garage gần nhất để được tư vấn cụ thể.

Câu hỏi được tư vấn bởi các chuyên gia kỹ thuật của Tiên Phong Auto.

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Tỉnh táo trước những tư vấn khi bảo dưỡng xe

  Tỉnh táo trước những tư vấn khi bảo dưỡng xe

  Thị Trường  - 20/05/2019 3:47 PM

  Sắm được cái ô tô, cưng như cưng trứng, luôn muốn những gì tốt đẹp nhất cho xe. Ấy thế mà đi mỗi lần đi bảo dưỡng, tư vấn viên thấy mặt ngơ ngơ liền đưa ra hàng loạt khoảng kê thêm để đạt doanh số. Dưới đây là vài chiêu trò thường hay sử dụng để móc hầu bao của nhưng chủ xe còn non nớt kinh nghiệm.

 • Điểm nóng tuần: Bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe dịp Tết

  Điểm nóng tuần: Bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe dịp Tết

  Thị Trường  - 26/01/2019 12:18 PM

  Báo cáo tổng kết về thị trường ô tô cuối năm 2018 cũng như một số tin tức về bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe là những thông tin nổi bật trên trang CafeAuto trong tuần vừa qua.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc