• Tiện ích - 23/01/2017 5:40 PM
  Để bảo dưỡng chiếc xe của bạn tốt hơn, Các Chuyên gia Kỹ thuật của Tiên Phong Auto đưa đến một số lưu ý cần thiết như sau:

  mot-so-luu-y-bao-duong-xe

  Đầu tiên, bạn nên thường xuyên kiểm tra các loại dung dịch của xe (nước làm mát, nước lau kính, dầu thắng,…

  Bên cạnh đó, cần kiểm tra, vệ sinh bố thắng (má phanh) định kỳ, thay các loại dầu / nhớt định kỳ theo lịch, kiểm tra, vệ sinh ắc quy tránh tình trạng chết máy.

  Bạn không nên để xe đến quá cận Lễ Tết mới mang đi bảo dưỡng. Tình trạng xe ở Hãng hoặc Garage đông khó kiểm soát chất lượng. Hoặc để đmả bảo chất lượng, các garage sẽ không nhận xe vào dịp cận Tết.

  Câu hỏi được tư vấn bởi Các Chuyên gia Kỹ thuật của Tiên Phong Auto

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Lưu ý bảo dưỡng xe như thế nào sau khi đi mưa

   Lưu ý bảo dưỡng xe như thế nào sau khi đi mưa

   Tiện ích  - 19/05/2018 11:52 AM

   Nước mưa, bùn đất, kết hợp với hơi nóng động cơ làm tăng nguy cơ han rỉ của các chi tiết kim loại dẫn đến hiện tượng kẹt cứng khâu khớp. Cần thực hiện những việc cơ bản sau để kéo dài tuổi thọ của xe sau mỗi cơn mưa.

  • Mùa mưa, bảo dưỡng xế yêu thế nào?

   Mùa mưa, bảo dưỡng xế yêu thế nào?

   Tiện ích  - 04/05/2018 5:43 PM

   Mùa mưa đang đến với Sài Gòn. Ngoài lưu ý về việc vận hành an toàn trong điều kiện bất lợi thì việc bảo vệ xế yêu của mình khỏi những rắc rối từ thời tiết ẩm ướt cũng không kém phần quan trọng.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc