• Tiện ích - 14/08/2017 5:07 PM
  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Hiện tại mình có một xe Hyundai i10 đời 2014, xe có tình trạng là đạp ga vẫn lên bình thường nhưng khi giữ mức ga ổn định trong 3 phút thì tự nhiên ga tụt dần xuống. Cùng mức chân ga đó đạp hết chân ga không lên mà phải nhả chân ga ra đạp lại thì nó mới lên lại.

  Xin hỏi xe mình bị bệnh gì? Mong các chuyên gia tư vấn giúp.

  Trả lời:

  Chào bạn, Tiên Phong Auto xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Với tình trạng xe bạn có thể đang có vấn đề về hệ thống nhiên liệu và đánh lửa. Bạn nên kiểm tra lại, vệ sinh súc rửa béc phun, họng ga, bugi. Bạn nên mang xe đến garage gần nhất để được kiểm tra đọc lỗi và báo hướng xử lý chính xác nhất.

  Bạn nên mang xe đến garage gần nhất để được tư vấn cụ thể.

  Câu hỏi được tư vấn bởi các chuyên gia kỹ thuật của Tiên Phong Auto.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Mẹo giúp chị em phụ nữ tránh nhầm chân ga vs chân phanh

   Mẹo giúp chị em phụ nữ tránh nhầm chân ga vs chân phanh

   Tiện ích  - 11/04/2019 4:27 PM

   Việc nữ tài xế lái Mercedes gây tai nạn liên hoàn khiến bài học chân ga – chân phanh lần nữa được nhắc lại. Sẽ không thừa nếu các chị em phụ nữ tự trang bị những kỹ năng cần thiết để xử lý tình huống. Cùng CafeAuto học nhanh những mẹo sau để không lặp lại lỗi tương tự.

  • Nguyên nhân nhầm chân ga với chân phanh

   Nguyên nhân nhầm chân ga với chân phanh

   Tiện ích  - 24/04/2018 8:19 AM

   Lỗi đạp nhầm chân ga khi phanh không phải là hiếm gặp với người mới tập lái xe ô tô, khi đang làm quen với xe mới, đặc biệt là xe số tự động (AT). Lỗi này có thể gây ra những sự cố nghiêm trọng khi đang lưu thông trên đường.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc