Trước khi bước xuống xe, có những điều chúng ta không ngờ đến nhưng nó thật sự rất quan trọng, nếu không làm theo rất dễ gây khó khăn cho chính bản thân chúng ta, cũng như gây nguy hiểm đến người khác, sau đây là 10 quy tắc vàng trước khi bước xuống xe.

bo-tui-10-thoi-quen-huu-ich-truoc-khi-xuong-xe

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Lái ô tô 1 mình đường dài, lái xe cần gì

  Tiện ích  -  29/11/2020 10:15 AM

  Với những ai có máu xê dịch, hay đặc thù công việc phải thường di chuyển xa hàng trăm cây số bằng ô tô thì không phải việc dễ dàng nhất là khi đi 1 mình thì nguy cơ sự cố xảy ra cao hơn rất nhiều.

 • 12 bí kíp sử dụng xe từ tài già

  Tiện ích  -  26/09/2017 8:13 AM

  Người sử dụng xe lâu năm chia sẻ những kinh nghiệm đáng giá, từ việc kiểm tra chất lượng xăng trong vòng một phút đến việc thông gió siêu nhanh.

 • 7 việc phải làm trước khi xuống xe

  Tiện ích  -  17/09/2017 8:02 AM

  Trước khi bước xuống xe, có những điều chúng ta không ngờ đến nhưng nó thật sự rất quan trọng, nếu không làm theo rất dễ gây khó khăn cho chính bản thân chúng ta, cũng như gây nguy hiểm đến người khác, sau đây là 7 quy tắc vàng trước khi bước xuống xe.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc