Thị Trường - 28/03/2015 7:38 AM
Nếu như tại triển lãm Intermot, Yamaha đã giới thiệu 2 mẫu concept 01GEN và 02GEN, thì này hãng xe máy Nhật Bản tiếp tục giới thiệu thêm 2 mẫu xe ý tưởng 03GEN-f và 03GEN-x được xây dựng dựa trên dòng xe ba bánh Tricity scooter concept.

Trong đó, Yamaha 03GEN-f đã được hãng giới thiệu rộng rãi tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2015. Yamaha 03GEN-f có mặt nạ trước dữ rằn được thiết kế rộng và thấp. Đèn pha của xe được lấy cảm hứng từ dòng R-series. Một màn hình kỹ thuật số với ánh sáng hiển thị màu xanh lạ mắt.

 

Chưa sẵn sàng để trưng bày 03GEN-x lấy cảm hứng từ thiết kế từ dòng xe Scrambler. Yên xe cỡ lớn được làm bằng da nổi bật với phong cách retro, trái ngược là thiết kế hướng tới tương lai của dàn pha hình chữ X, nằm hình kỹ thuật số đầy màu sắc và dàn khung phía sau đèn hậu và đèn tín hiệu.

 

Có vẻ như hai mẫu concept 03GEN và 01GEN sẽ không sớm được Yamaha đưa vào sản xuất thực tế. Hãng dự định sẽ tiếp tục trình làng những mẫu xe 3 bánh mới dựa trên Tricity scooter.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc