Thị Trường - 19/09/2016 8:25 AM
Yamaha đã sẵn sàng tung ra thị trường thế hệ thứ 3 của dòng xe Yamaha R15 với những cải tiến thiên về khả năng vận hành và trang bị an toàn.

Yamaha R15 hiện hành thuộc thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2011, thế hệ mới của dòng xe này được phát triển tại Nhật Bản.

Trong một cuộc phỏng vấn với Financial Express, Yasuo Ishihara, Giám đốc Yamaha Motor Research & Development India cho biết: Yamaha R15 V3.0 sẽ được cải tiến thiên về các khía cạnh hiệu quả vận hành và trang bị an toàn.

yamaha-r15-v3-0-se-manh-me-va-an-toan-hon

Ông Yasuo Ishihara nói: R15 sẽ trở nên tốt hơn ở phiên bản mới, tuy chưa thể tiết lộ thông tin chi tiết vào lúc này nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng đây sẽ là một bước tiến mới so với thế hệ hiện tại ở cả khả năng vận hành và tính năng an toàn.

Yamaha R15 thế hệ thứ 3 hiện đang được phát triển ở Nhật Bản và đang được chạy thử nghiệm tại Indonesia. R15 mới dự kiến sẽ có thiết kế mới đậm chất thể thao hơn được lấy cảm hứng từ người anh em Yamaha R25.

yamaha-r15-v3-0-se-manh-me-va-an-toan-hon

Dự kiến, Yamaha R15 V3.0 sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại Indonesia. Đối với thị trường Ấn Độ, Yamaha R15 V3.0 sẽ không ra mắt trong năm tài chính này do đó nó chắc chắn sẽ được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS sẽ có dưới dạng tiêu chuẩn. Bởi lẽ, theo quy định tại quốc gia này từ tháng 4 năm 2017 tất cả những mẫu xe 2 bánh được trang bị động cơ trên 125cc sẽ phải trang bị ABS dưới dạng tiêu chuẩn. Hệ thống phanh kết hợp CBS cũng sẽ trở thành trang bị bắt buộc.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc