- 27/01/2018 06:05 PM
Một lần nữa sau những chặn đường GP trước đó diễn ra ở Bình Dương (2016), Cần Thơ và Đà Nẵng (2017), năm nay Yamaha phối hợp với Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam và Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức giải đua Yamaha GP tại trường đua Phú Thọ.

yamaha-mang-san-dua-gp-den-truong-dua-phu-tho

Mô hình sân YamahaGP ở các mùa trước

Trường đua Phú Thọ chính là cái nôi của phong trào thi đấu đua xe, là nơi chứng kiến nhiều trận xo tài đỉnh cao của làng thể thao đua xe Việt Nam vào những năm 1990. Đây cũng là lần đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra giải đua xe trên mặt đường nhựa thay vì mặt đường đất.

yamaha-mang-san-dua-gp-den-truong-dua-phu-tho

Thể thức thi đấu Exciter 150 hệ xe hãng ở các mùa trước

Với 7 Hệ thi đấu nằm trong 3 Giải thi đấu (Giải Mở Rộng – Giải Xe Hãng – Giải Câu Lạc Bộ), mang đến cơ hội thể hiện đam mê dành cho nhiều đối tượng bao gồm VĐV chuyên nghiệp lẫn bán chuyên lẫn không chuyên nghiệp, không phân biệt nam hay nữ.

yamaha-mang-san-dua-gp-den-truong-dua-phu-tho

Họp báo Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam và Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức giải đua Yamaha GP tại trường đua Phú Thọ (2018).

Trường đua tại TP. Hồ Chí Minh lần này có chiều dài tổng cộng 430 mm, với 10 khúc cua trái phải đầy thử thách dành cho các VĐV thi tài năng kĩ thuật cũng nhưu tốc độ, hứa hẹn một giải đấu đầy kích tính và hấp dẫn.

yamaha-mang-san-dua-gp-den-truong-dua-phu-tho

Yamaha Exciter 150 được hãng trang bị sẵn những món đồ chơi đến từ các thuongw hiệu: RCB, KYB, Sakura, ...

Ngoài ra, trong khuôn khổ giải đua, khách hàng còn có thể chiêm ngưỡng các mẫu xe độ đẹp mắt đến từ các chủ xe Exciter và NVX, tham gia các hoạt động sôi nổi bên lề như trưng bày các dòng xe phân khối lớn của Yamaha như: YZF-R series, MT series, …

yamaha-mang-san-dua-gp-den-truong-dua-phu-thoyamaha-mang-san-dua-gp-den-truong-dua-phu-tho yamaha-mang-san-dua-gp-den-truong-dua-phu-tho

Thời gian diễn ra vào ngày 04/2/2018, hơn nữa khách tham quan vào cửa tự do.

Cơ cấu giải đấu bao gồm:

Cơ cấu giải đấu

Đối tượng

Số VĐV tham gia tối đa

Xe thi đấu

Giải mở rộng

Dành cho các VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên.

Hệ Exciter 150: 20

Sử dụng xe của mình để thi đấu.

Giải xe hãng

Dành cho các VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên.

Hệ Exciter 150: 60

Xe hãng

Hệ Sirius 115i: 40

Hệ Janus 125i (Nam và Nữ): 40

Giải Câu lạc bộ

Không phải VĐV và ưu tiên thành viên các CLB Yamaha.

Hệ xe ga (< 155 cc): 20

Hệ xe số (< 150 cc): 20

Sử dụng xe của mình để thi đấu.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc