• Thị Trường - 23/09/2015 7:43 AM
  Apple, hãng công nghệ di động khổng lồ vừa xác nhận sẽ trình làng chiếc xe điện đầu tiên của hãng vào năm 2019.

  Theo tờ Wall Street Journal, Apple đang đẩy mạnh các nỗ lực của mình để tạo ra một chiếc xe chạy điện như những gì họ mô tả “một dự án cam kết” của hãng với người tiêu dùng. Đồng thời thiết lập mục tiêu cho ngày ra mắt chiếc xe sẽ vào năm 2019.

  Apple đã dành một năm để nghiên cứu tính khả thi của dự án. Trong đó có cả việc gặp gỡ hai nhóm văn phòng chính quyền ở California và thuê nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xe không người lái. Tuy nhiên, đại bản doanh của Apple tại Cupertico, California không có kế hoạch sản xuất chiếc xe điện đầu tiên hoàn toàn tự lái.

  Những thông tin về chiếc xe điện tương lai vẫn còn rất ít ỏi do hệ thống bảo mật tốt của Apple, điều vẫn thường thấy ở các sản phẩm Iphone, Ipad…Chiếc xe được mong đợi sẽ mang những tính năng khác biệt nhờ những thế mạnh của Apple ở mảng di động hiện nay như cảm biến, pin...

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Honda Trung Quốc mang xe điện sang Việt Nam

   Honda Trung Quốc mang xe điện sang Việt Nam

   Thị Trường  - 15/06/2019 11:24 AM

   Đến với Vietnam Auto Expo 2019, ông lớn Honda xuất hiện tại một vị trí vô cùng khiêm tốn và theo một cách không chính thống. Các mẫu xe điện mang thương hiệu Honda được nhập khẩu từ nhà máy Honda Quảng Châu Trung Quốc và phân phối bởi một đơn vị tư nhân.

  • Xe máy điện Hàn Quốc MBI, Vinfast Klara hãy coi chừng

   Xe máy điện Hàn Quốc MBI, Vinfast Klara hãy coi chừng

   Thị Trường  - 13/06/2019 3:57 PM

   Trong hơn 100 đơn vị tham gia triển lãm Vietnam Auto Expo 2019, MBI Motors là một thương hiệu xe máy điện đến từ Hàn Quốc khá thu hút sự tò mò của khách tham quan. Tuy chưa chính thức có mặt trên thị trường nhưng theo lời giới thiệu của nhân viên hãng, với những công nghệ và uy tin của công ty này trong 25 năm tại Hàn Quốc, chiêc xe máy điện MBI sẽ là đối thủ sừng sỏ của Vinfast Klara hay nhiều mẫu xe máy điện cao cấp khác.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
  Tags: xe điện, Apple,

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc