rss

Volkswagen sẽ sản xuất crossover cạnh tranh Honda HR-V

Thị Trường - 09/07/2015 12:48 pm

Những mẫu crossover cỡ nhỏ đang thực sự “làm mưa làm gió” tại khắp các thị trường. Ngoài những gương mặt như Honda HR-V, Ford EcoSport, Hyundai i20 Active, Mazda CX-3 thì rất nhiều hãng đang gấp rút nghiên cứu để tham gia vào phân khúc béo bở này, điển hình là Volkswagen.

Đại diện của Volkswagen Australia vừa phát biểu với tạp chí CarAdvice, xác nhận hãng này sẽ sớm tung ra một mẫu crossover để cạnh tranh với Honda HR-V, Mazda CX-3. Với vị trí phân khúc dưới của đàn anh Volkswagen Tiguan, rất rõ ràng đây sẽ là mẫu xe hoàn toàn mới theo phong cách của Cross Coupé Concept, tách biệt với mẫu crossover Taigun sắp ra mắt được xây dựng để nhắm tới những thị trường mới nổi như Ấn Độ, Nam Mỹ.

Hiện Volkswagen đang rất kỳ vọng vào Tiguan hoàn toàn mới sẽ được chính thức công bố vào nửa cuối năm nay, sự kỳ vọng này có cơ sở khi Tiguan mới sẽ có cả bản 5 chỗ và 7 chỗ. Theo John White, giám đốc điều hành VW Australia, Tiguan mới sẽ có chiều dài cơ sở như đời trước nhưng sẽ có một cơ thể rộng lớn hơn nhằm đáp ứng hàng ghế thứ 3.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới

video

Toyota hợp tác với hãng đồ chơi xe phát triển xe tải