Thị Trường, - 24/04/2018 08:15 PM
Người mua sắm Walmart trên nước Mỹ sẽ sớm được tiếp cận dễ dàng hơn vào việc sạc xe điện nhanh khi họ mua sắm.

volkswagen-lap-tram-sac-xe-dien-o-bai-xe-walmart

Nhờ có Electrify America, công ty con theo định hướng dự án Electric Vehicles (EV) của Volkswagen, hơn 100 cửa hàng Walmart trên khắp 34 tiểu bang sẽ nhận được các trạm sạc nhanh DC trong bãi đậu xe của họ.

Các trạm sạc 150-350 kW, sẽ có thể di chuyển thêm 20 dặm cho mỗi phút sạc - nhanh hơn so với bộ sạc nhanh điện bình thường bảy lần, và một khi hoàn thành mạng lưới sạc trong tháng 6 năm 2019, xe điện sẽ cần phải đi du lịch không quá 150 dặm giữa các cửa hàng Walmart, với khoảng cách trung bình 70 dặm.

volkswagen-lap-tram-sac-xe-dien-o-bai-xe-walmart

Chủ sở hữu EV có thể quản lý trạm sạc của họ bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Electrify America, vì vậy khách hàng có thể cắm sạc, thanh toán, và đi với sự tiện lợi lớn hơn.

Mark McNabb, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Electrify cho biết: “Việc mở rộng các thiết bị sạc xe điện của Walmart với hệ thống sạc cực nhanh sẽ cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện để sạc xe của họ trong thời gian cần thiết khi mua sắm ở Walmart. 

volkswagen-lap-tram-sac-xe-dien-o-bai-xe-walmart

Một nghiên cứu được tiến hành bởi nhóm EV phát hiện ra rằng những người có dễ dàng để sạc nhanh EV ở những nơi mà họ thường mua sắm hoặc làm việc thì có khả năng cân nhắc mua xe plug-in cao gấp sáu lần.

Theo Dailynews

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất