• Thị Trường - 26/02/2015 10:01 AM
  Trước thềm triển lãm ô tô hàng đầu châu Âu Geneva Motor Show, hãng xe Đức đã tiết lộ những hình ảnh phác thảo của mẫu concept hoàn toàn mới của mình.

  Volkswagen thậm chí còn chưa đặt tên cho bản thiết kế xe mới mẻ này. Tuy nhiên hãng xe nhấn mạnh rằng đây là một mẫu sedan, mang phong cách coupe 4 cửa với những chi tiết của dòng hatchback. Hãng xe Đức cho biết những hình ảnh của mẫu xe mới này sẽ hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới của hãng trong tương lai.

  Trang bị trên xe là động cơ lai hybrid, bao gồm một động cơ xăng TSI và 2 động cơ điện. Xe cũng sẽ sử dụng hệ dẫn động toàn bánh, giống như mẫu concept Cross Coupe GTE được tiết lộ gần đây.

  Tuy nhiên, để tìm hiểu những thông tin chi tiết cũng như thông số kỹ thuật và hình ảnh thực tế của mẫu xe không tên này, chúng ta phải đợi đến triển lãm ô tô Geneva Motor Show, diễn ra vào tuần tới. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Tuyên chiến nhà Volkswagen, Ferrari sẽ làm “SUV”

   Tuyên chiến nhà Volkswagen, Ferrari sẽ làm “SUV”

   Thị Trường  - 06/05/2019 1:43 PM

   Mới đây CEO của Ferrari Louis Camilleri đã nói rằng ông không muốn nghe “từ đó” cùng hàng với Ferrari. “Từ đó” ở đây nghĩa là SUV. Camilleri: “Tôi sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra, không bao giờ”. Chiếc xe mới của Ferrari với những trang bị tuyệt đỉnh sẽ không bao giờ có chỗ cho “từ đó” xuất hiện. Sau đây là 6 lý do mà Louis không muốn chiếc Purosangue bị đặt ngang hàng với một loại xe tầm thường như SUV.

  • Volkswagen thử nghiệm công nghệ lọc hạt tiên tiến

   Volkswagen thử nghiệm công nghệ lọc hạt tiên tiến

   Khám Phá  - 27/04/2019 11:31 AM

   Trong bối cảnh các vấn đề liên quan đế khí thải đang ngày càng nhức nhối, nhiều quốc gia đã bắt đầu ban hành những chính sách để dần loại bỏ xe hơi sử dụng động cơ đốt trong ICE.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc