Thị Trường - 26/02/2015 10:01 AM
Trước thềm triển lãm ô tô hàng đầu châu Âu Geneva Motor Show, hãng xe Đức đã tiết lộ những hình ảnh phác thảo của mẫu concept hoàn toàn mới của mình.

Volkswagen thậm chí còn chưa đặt tên cho bản thiết kế xe mới mẻ này. Tuy nhiên hãng xe nhấn mạnh rằng đây là một mẫu sedan, mang phong cách coupe 4 cửa với những chi tiết của dòng hatchback. Hãng xe Đức cho biết những hình ảnh của mẫu xe mới này sẽ hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới của hãng trong tương lai.

Trang bị trên xe là động cơ lai hybrid, bao gồm một động cơ xăng TSI và 2 động cơ điện. Xe cũng sẽ sử dụng hệ dẫn động toàn bánh, giống như mẫu concept Cross Coupe GTE được tiết lộ gần đây.

Tuy nhiên, để tìm hiểu những thông tin chi tiết cũng như thông số kỹ thuật và hình ảnh thực tế của mẫu xe không tên này, chúng ta phải đợi đến triển lãm ô tô Geneva Motor Show, diễn ra vào tuần tới. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc