• Thị Trường - 14/09/2013 10:23 PM
  Tuần lễ chăm sóc toàn cầu lần thứ 8 của Ford sẽ diễn ra vào tuần này với sự góp mặt của 10.000 nhân viên, cán bộ về hưu và đại lý của Ford trong các hoạt động từ thiện ở hàng chục quốc gia trên toàn thế giới.

  Trong thời gian này, các thành viên của Đội tình nguyện Ford sẽ cùng nhau thực hiện các dự án cộng đồng trên toàn cầu, gồm xây dựng nơi ở tạm thời cho trẻ em vô gia cư ở Trung Quốc, sửa chữa các trung tâm thanh thiếu niên tại Đức, cung cấp thiết bị nước sạch đến các vùng khó khăn ở Ấn Độ, châu Phi và tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường tại Úc.

  Tại Việt Nam, đội ngũ tình nguyện viên của Ford sẽ tổ chức các hoạt động vì cộng đồng tại Hà Nội, Hải Dương và TP. Hồ Chí Minh. Ford Việt Nam và các đại lý đã dành gần 2.000 giờ lao động với hơn 500 tình nguyện viên để tham gia vào tuần lễ chăm sóc toàn cầu năm nay.

  Các hoạt động cộng đồng của Ford trong khu vực châu Âu, châu Á Thái Bình Dương và châu Phi sẽ nhận được khoản tài trợ hơn 200.000 USD từ các tổ chức phi lợi nhuận của khu vực. Quỹ của tập đoàn Ford Motor sẽ đóng góp hơn 90.000 USD để ủng hộ cho các hoạt động từ thiện tại Mỹ. 

   

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Ford EcoSport - Honda HR - V, cuộc chiến Mỹ - Nhật đối đầu

   Ford EcoSport - Honda HR - V, cuộc chiến Mỹ - Nhật đối đầu

   Thị Trường  - 15/07/2018 8:20 AM

   Đã từ lâu, EcoSport luôn đứng đầu thị phần SUV cỡ nhỏ, và dường như không có đối thủ xứng tầm. Tuy nhiên, thời thế thay đổi khi Honda công bố giới thiệu mẫu Honda HR - V vào tháng 9 năm nay. Liệu mẫu xe đến từ Nhật này có đủ sức cạnh tranh với mẫu xe Mỹ đã có chỗ đứng từ lâu khi có mức giá dự đoán gần 900 triệu đồng.

  • Trải nghiệm xe Ford Ecosport 2018 - Chuyên gia trong đường phố đông đúc

   Trải nghiệm xe Ford Ecosport 2018 - Chuyên gia trong đường phố đông đúc

   Thị Trường  - 13/07/2018 3:36 PM

   Được mệnh danh là “chuyên gia đường phố\", Ford Ecosport đã được cải tiến như thế nào so với thế hệ cũ? mẫu xe khiến người dùng hài lòng và chưa hài lòng ở những điểm nào? Cùng CafeAuto theo dõi video trải nghiệm từ người dùng sau đây.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
  Tags: Ford, từ thiện,

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc