Thị Trường - 16/02/2016 8:02 AM
Hãng xe Nhật đang lên kế hoạch chi tiết để sản xuất chiếc crossover mới của năm 2017 là C-HR với mục tiêu chinh phục những thị trường khó tính như châu Âu hay Bắc Mỹ.

Phân khúc xe cỡ nhỏ crossover này là mẫu concept từng được Toyota giới thiệu tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào tháng 11 năm ngoái dưới cái tên Scion, sắp bị “khai tử” kể từ tháng 8 năm nay.

Trong thời gian sắp tới, hãng xe Nhật quyết tâm xây dựng và phát triển dòng xe này lên một tầm cao mới với sự ra đời của chiếc C-HR, được xem là đủ sức cạnh tranh với đối thủ Nissan Juke.

Crossover C-HR vẫn đang được Toyota hoàn tất những bước thử nghiệm cuối cùng trước khi cho ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào đầu tháng 3 tới đây.

Ngoài ra, những mẫu xe C-HR sẽ được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ và phân phối bán tại các thị trường vào đầu năm 2017. Hiện chi tiết thông số kỹ thuật và giá bán dự kiến của C-HR vẫn chưa được công bố chính thức.  

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc