• Thị Trường - 07/05/2019 9:33 AM
  Bimmer Post - trang tin chuyên về BMW mới đây đã hé lộ rằng thương hiệu này sắp tung ra gói nâng cấp Carbon Edition dành cho dòng 5 Series được bán ra tại thị trường Mỹ.

  Cụ thể, những chiếc 530i/530i xDrive và 540i/540i xDrive sẽ được bổ sung thêm loạt phụ kiện sợi các-bon đúng như tên gọi của gói nâng cấp này. Có thể kể đến cánh gió và bộ khuếch tán gió trước, bộ khuếch tán gió phía sau, cánh gió gắn liền trên cốp xe hay cản va màu đen. Ngoài ra xe được trang trí thêm bằng các miếng đề-can và logo Carbon Edition.

  Bên cạnh đó, cũng phải nhắc đến các cải tiến về mặt phần cứng với gói M Sport Package, phanh M và bộ vành hợp kim chấu kép có kích thước 19inch. Ở phía bên trong, cabin của 5 Series sẽ được bao phủ bởi chất liệu da Dakota màu đen với điểm nhấn là những đường chỉ thêu màu xanh dương.

  Bimmer Post cho biết Carbon Edition có giá 4668 USD (khoảng 108 triệu đồng) và sẽ được cung cấp ngay trong quý II của năm nay.

  Còn vào đầu năm 2019, BMW đã dành cho chiếc 5er bán ra tại châu Âu gói Individual Composition. Không chỉ gói gọn ở phiên bản sedan, gói nâng cấp này còn có thể áp dụng cho cả biến thể wagon.

  Vào tháng 1 năm nay, model 2019 của dòng sedan cỡ trung 5 Series cũng vừa cập bến thị trường Việt Nam. Trong đó, chiếc 530i có giá bán hơn 3 tỷ đồng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc