Thị Trường, - 19/12/2011 03:33 PM
250.000 USD là số tiền mà khách hàng phải bỏ ra khi muốn sở hữu một chiếc Brough Superior’s Retro Pendine, vốn được mệnh danh là "Rolls-Royce 2 bánh".

Đây là chiếc môtô đến từ “Specialty Shop của Builtwell" và được nâng cấp trên một phiên bản với số lượng hạn chế. Khi lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào thập niên 30, Brough Superior đã được chào đón nhiệt tình và thu hút sự quan tâm của giới yêu xe.

Ưu điểm của Brough Superior là hình dáng bắt mắt, những tính năng hấp dẫn như đánh lửa điện tích hợp và khả năng chạy trên nhiều địa hình khác nhau. Brough Superior cũng nhận được những giải thưởng cao nhất về chất lượng xe và trở thành một trong những phương tiện đi lại phổ biến thời bấy giờ. Thậm chí, giới yêu xe gọi Brough Superior với cái tên "Rolls Royce 2 bánh".

Tuy nhiên, để phù hợp hơn với thời đại Builtwell Specialty Shop đã tiến hành tân trang cho chiếc xe này nhưng hầu như vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng của nguyên mẫu. Thân xe và các phụ kiện đi kèm được mạ đồng thau trong khi phần yên bọc da thủ công tạo điểm nhấn cho chiếc mô tô cổ.

Chiếc mô tô Brough Superior sẽ xuất hiện vào khoảng giữa năm 2012. Theo một nguồn tin cho biết, để mua được chiếc xe này khách hành phải đặt cọc trước 50% số tiền, 50% còn lại sẽ trả ngay sau khi nhận xe.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +