• Thị Trường - 13/08/2012 1:59 PM
  Suzuki đã tiết lộ bản phác thảo S-Cross concept mang đến cái nhìn đầu tiên về mẫu xe mới của hãng trước thềm tham dự Paris Motor Show vào tháng 9 tới.

  Suzuki cho biết S-Cross concept có thể sẽ là sự lựa chọn thay thế mẫu SUV SX4 supermini. Dự kiến, Suzuki S-Cross concept sẽ lộ diện tại Paris Motor Show 2012 sắp tới.

  Từ bản phác thảo cho thấy S-Cross concept có ngoại hình đậm chất thể thao hơn so với đàn anh SX4. Tay nắm cửa ẩn phía sau và đèn LED chạy ngang ấn tượng. Bên cạnh đó là, đèn pha bắt mắt, lưới tản nhiệt được lấy cảm hứng từ mẫu sedan Kizashi…Với những nâng cấp mới S-Cross concept hứa hẹn sẽ là “con át chủ bài” trong tương lai của Suzuki.

  Thông tin chi tiết và giá bán của Suzuki S-Cross concept sẽ được tiết lộ khi mẫu xe này chính thức ra mắt. Nếu S-Cross concept được lựa chọn tháy thế cho SX4 supermini thì mẫu xe này sẽ được sản xuất vào cuối năm sau.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc