Thị Trường, - 26/09/2014 09:34 PM
Subaru sắp tung ra thị trường dòng Impreza 2015 với những trang bị cao cấp hơn và xem đây như là một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ.

Về thiết kế, Subaru Impreza sẽ có lưới tản nhiệt, cản trước và đèn pha được làm mới. Về cộng nghệ, Impreza 2015 đi kèm với thiết bị và hệ thống an toàn tiêu chuẩn mới hoàn toàn. Camera sau hỗ trợ đỗ xe, hệ thống kiểm soát hành trình và hệ thống an toàn EyeSight được trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản. Trong đó hệ thống EyeSight được tích hợp hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, phanh tự động khi phát hiện sắp có va chạm và hệ thông cảnh báo làn đường.

Mọi thông tin về hệ thống an toàn được hiển thị chi tiết trên màn hình cảm ứng tại khu điều khiển trung tâm. Hệ thống đèn chiếu sáng tự động điều chỉnh góc chiếu được cung cấp dưới dạng tùy chọn.

Hộp số CVT được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản của Subaru Impreza 2015. Theo Subaru, hãng đã có khá nhiều tinh chỉnh để Impreza 2015 tiết kiệm nhiên liệu ưu việt hơn so với người tiền nhiệm. Kết hợp cùng hộp số CVT, động cơ 2.0 lít của Impreza có mức tiêu thụ nhiên liệu 8.4 lít/100 km trên đường thành phố và 7.5 lít/100 km trên đường cao tốc.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất