Thị Trường, - 17/05/2013 11:53 PM
Mercedes-Benz đã chính chính trình làng S-Class 2014, để giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những thay đổi trên chiếc sedan sang trong nhất của hãng xe Đức với người tiền nhiệm của nó, Carscoops đã tiến hành so sánh trực quan thông qua hình ảnh.

Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất đó chính là phần đầu xe. So với thế hệ cũ, S-Class 2014 có lưới tản nhiệt cỡ lớn và đèn pha sắc nét hơn. Tiếp theo là có vòm bánh xe lớn hơn, phần đuôi xe dốc và giảm dần phía sau, Mercedes cho biết, thiết kế này mang tới nhiều không gian hơn cho hàng ghế phía sau.

Bên trong nội thất có rất nhiều chi tiết khác biệt, Mercedes-Benz S-Class 2014 là một trong những chiếc xe đầu tiên được trang bị đầy đủ màn hình kỹ thuật số, một đồng hồ tốc độ và một màn hình trung tâm kế nối với hệ thống sat-nav và hệ thống thông tin giải trí. Tất cả các màn hình được trang bị trên S-Class 2014 điều là màn hình LED với khoảng 300 đèn LED được sử dụng trong một mình thay thế cho loại thông thường trên người tiền nhiệm.

Cùng so sánh Mercedes-Benz S-Class cũ và mới thông qua bộ hình dưới đây.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất