Thị Trường, - 01/07/2015 02:58 PM
Từ nay đến hết ngày 30/09/2015, Cá nhân hoặc Doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn mua xe Audi do Công ty CP Liên Á Quốc tế phân sẽ được ưu đãi với lãi suất 6,9%/năm cố định trong 1 năm đầu tiên.

Đây là chương trình ưu đã do Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) cùng Công ty CP Liên Á Quốc tế - đơn vị phân phối chính thức của Audi tại Việt Nam hợp tác tài trợ khách hàng mua xe ô tô.

Việc hợp tác giữa Viet Capital Bank và Công ty CP Liên Á Quốc tế nhằm đơn giản thủ tục, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ vay của khách hàng, góp phần hỗ trợ khách hàng sở hữu xe Audi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Theo đó, Cá nhân hoặc Doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn mua xe Audi mới 100% tại Công ty CP Liên Á Quốc tế để sử dụng cho mục đích đi lại sẽ được ưu đãi với lãi suất 6,9%/năm cố định trong 1 năm đầu tiên.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả xe dòng Audi hiện đang bán tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt. những khách hàng vay mua 1 trong 4 dòng xe Audi A3, A4, Q3, Q7 còn được tặng ngay 60.000.000 đồng/xe. Mức cho vay lên đến 100% giá trị xe được định giá; trong trường hợp khách hàng dùng chính chiếc xe mua để làm tài sản bảo đảm, mức cho vay tối đa 80% giá trị xe. Bất động sản, thẻ tiết kiệm/số dư tiền gửi hoặc chính xe mua đều được chấp nhận làm tài sản bảo đảm.

Thời gian cho vay tối thiểu 24 tháng, tối đa 60 tháng đối với khách hàng doanh nghiệp và 72 tháng đối với khách hàng cá nhân. Bên cạnh những ưu đãi trên, Viet Capital Bank đặc biệt chú trọng đơn giản hóa thủ tục, duyệt hồ sơ nhanh chóng … nhằm góp phần hiện thực hóa mong muốn sở hữu xe Audi của Khách hàng một cách tiện lợi và đơn giản nhất. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất