Thị Trường, - 05/08/2015 02:36 PM
Lamborghini cho hay hãng đang có kế hoạch giới thiệu siêu phẩm mới nhất của mình tại triển lãm Pebble Beach, California sắp tới. Nhiều tin đồn cho rằng chiếc siêu xe mới này sẽ có tên Lamborghini HyperVeloce, dựa trên nguyên mẫu chiếc Aventador LP750-4.

Sẽ chỉ có 30 chiếc HyperVeloce được Lamborghini sản xuất, 20 trong số đó là coupe và 10 chiếc dáng roadster. Chiếc siêu xe này sử dụng động cơ 6.5L V12 được tinh chỉnh để đạt công suất 800 mã lực.

HyperVeloce sẽ gia nhập vào bộ sưu tập những chiếc siêu xe có số lượng hạn chế của Lamborghini bao gồm chiếc Lamborghini Reventon và Lamborghini Veneno. Trong khi chiếc Veneno tự hào vì thiết kế khí động học tuyệt đối và Reventon lại là một tuyệt tác thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc F-22 Raptor của không quân Hoa Kỳ, thì chiếc HyperVeloce sẽ là sự kết hợp cả hai yếu tố trên hay sẽ tự mở ra một chương mới cho Lamborghini?

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc