Thị Trường - 29/09/2020 8:46 AM
Sau 7 năm ra mắt kể từ năm 2013, Sh mode 125cc đã trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới, không chỉ được nâng cấp về diện mạo mà cả khả năng vận hành cũng được nâng cao.

SHMODE-cafeautovn-1

Sh Mode 125cc phiên bản 2020 sở hữu diện mạo thanh lịch và cao cấp qua từng chi tiết, mang lại một mẫu xe mang phong cách châu Âu thời trang, khoe trọn được vẻ quyến rũ của chủ sở hữu hứa hẹn mang đến trải nghiệm tinh tế hơn, thời thượng hơn, đáp ứng được những đòi hỏi của khách hàng về tính thời trang cũng như sự nhạy bén trong cách vận hành của chiếc xe.

SHMODE-cafeautovn-2

Không chỉ là mẫu xe sở hữu khả năng vận hành ấn tượng bậc nhất trong số các phiên bản đã được ra mắt mà Sh mode 125cc còn là một trong những mẫu xe tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường.

SHMODE-cafeautovn-3

 Sh mode 125cc mới sẽ là trợ lý đắc lực, người bạn đường đáng tin cậy cho người sử dụng trên mỗi hành trình nhờ việc trang bị hàng loạt các tiện ích như hộc để đồ tích hợp USB, cốp để đồ rộng rãi, hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn…

SHMODE-cafeautovn-4

Sh mode 125cc phiên bản hoàn toàn mới đã chính thức bán ra thị trường vào ngày 26 tháng 7 năm 2020 thông qua các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với mức giá bán 67-69 triệu đồng.

SHMODE-cafeautovn-5

SHMODE-cafeautovn-6

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc