Thị Trường, - 16/09/2014 10:45 PM
Một nhà chuyên sưu tập siêu xe tại Mexico vừa công bố ông đã đặt hàng “thần gió” Pagani Huayra độc nhất vô nhị với các trang bị tùy chỉnh đặc biệt được đặt tên Huayra 730 S.

Chủ nhân của siêu xe đặc biệt này chưa tiết lộ thêm các chi tiết độc của siêu xe này. Tuy nhiên, theo truyền thống của Pagani, rất có thể các chi tiết về màu sơn và trang bị sẽ là các điểm khác biệt so với bản tiêu chuẩn. Điều này có thể thấy trên phiên bản Pagani Huayra La Monza Lisa của Kris Singh vừa xuất hiện cách đây không lâu.

Như đã biết, Pagani Huayra được giới thiệu lần đầu tiên vào triễn lãm Geneva Motor Show 2011, đây là siêu xe được phát triển để thay thế huyền thoại Pagani Zonda. Cung cấp sức mạnh cho Huayra La Monza Lisa vẫn là khối động cơ Mercedes-AMG 6.0 lít V12 tăng áp kép, với công suất tối đa 730 mã lực, mô men xoắn cực đại 1.000 Nm.

Với sức mạnh đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa hơn 360 km/h. Mức giá cơ bản Pagani đưa ra cho Huayra vào khoảng 1,5 triệu USD. Tuy nhiên, đối với những phiên bản đặc biệt, mức giá có thể bị đẩy lên tới hơn 2 triệu USD.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.