Thị Trường - 30/10/2020 8:08 AM
Royal Enfield Bullet Mahi độ với bộ cánh màu xanh quân sự toát lên vẻ đẹp cuốn hút của một loại xế nổ hành trình tân cổ điển.

EIMOR Customs, một hãng độ ưa thích với các sản phẩm của Royal Enfield. Mới đây, hãng độ này đã biến chiếc Bullet 350 thành một mẫu xế nổ hành trình tân cổ điển có vẻ đẹp hấp dẫn và đặt tên là Mahi.

ReMahi-cafeautovn-1

Trong quá trình độ xe, EIMOR Customs đã giữ lại khung xe và không thay thế vị trí ngồi lái trên xe. EIMOR Customs sử dụng thiết kế vành bánh xe với các chấu nhìn như các nan hoa, cùng với đó là loại lốp không săm.

ReMahi-cafeautovn-2

Thân xe được sơn màu Army Green (Xanh quân sự), được đánh bóng đẹp hơn với hình ngôi sao ở hai bên bình xăng. Động cơ và ống xả xe được sơn màu đen, trong khi phanh xe thuộc loại phanh trống. Hốc đèn pha sơn màu đen với màu xanh có thể được nhìn thấy ở kính phía trước đèn.

ReMahi-cafeautovn-3

Cản trước và sau xe được làm tại, yên ngồi được phân ra làm hai giúp cho xe nhìn ấn tượng hơn. Ngoài ra lớp da bọc yên xe màu nâu với các đường khâu tạo hình kim cương.

ReMahi-cafeautovn-4

Xe vẫn duy trì hệ thống động cơ đơn xy lanh, dung tích 346cc, làm mát bằng không khí, cho công suất tối đa 19,8 mã lực tại 5250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 28 Nm tại 4000 vòng/phút, đi kèm với hộp số 5 cấp.

ReMahi-cafeautovn-5

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc