Thị Trường - 25/07/2013 3:44 PM
	
Rolls-Royce Wraith đã có buổi ra mắt ở vương quốc Bahrain. Đây được đánh giá là buổi ra mắt long trọng và sôi động nhất của hãng này trong lịch sử.

Địa điểm ra mắt của Rolls-Royce Wraith tại đại lý Euro Motors. Mẫu xe được ra mắt có cùng màu xanh với chiếc được trưng bày ở Herb Chambers ở London. Đại lý của hãng cũng khẳng định sự phát triển về nhu cầu sử dụng xe sang ở vương quốc Bahrain. Ông nói: “Trước buổi ra mắt chính thức ngày hôm nay, chiếc Wraith đã tạo được thành công đáng kinh ngạc tại Bahrain. Định mức bán ra của chúng tôi dành cho năm 2013 đã hoàn thành trong khi nhu cầu mua bán vẫn đang tăng trưởng rất mạnh mẽ.”

Rolls Royce Wraith chính là phiên bản 2 cửa của dòng Ghost. Có sức mạnh tới 624 mã lực và mô-men xoắn 800nm được cung cấp từ khối động cơ tăng áp turbin 6.6 lít V12, Wraith Coupe đã trở thành chiếc xe mạnh nhất của Rolls Royce.

Với sức mạnh này, Wraith có khả năng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100km/h trong vòng 4.2 giây. So với bản Ghost sedan, Wraith Coupe mạnh hơn 61 mã lực và nhanh hơn 0.5 giây.Động cơ V12 trên Rolls Royce Wraith sẽ truyền năng lượng trực tiếp tới các bánh xe phía sau thông qua hộp số tự động ZF 8 cấp.

Được biết Rolls-Royce Wraith Coupe có giá bán từ 320,000 USD tại thị trường châu Âu (tương đương 6.7 tỷ VND). 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc