Thị Trường - 17/08/2019 11:33 AM
Rolls-Royce vừa ra mắt bộ sưu tập giới hạn 50 chiếc của phiên bản Ghost Zenith nhằm phục vụ những vị khách tiềm năng và có nhu cầu cao

Nếu bạn yêu thích việc sở hữu Rolls-Royce Ghost “tối thượng” thì không đâu khác ngoài các mẫu Zenith Collection mới, trong đó chỉ có 50 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc đều có các cấp độ cao nhất tùy theo kích thước.

Giống như Phantom VII Zenith từ năm 2016, những chiếc Ghost này cũng được kỳ vọng sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho hãng xe sang Anh quốc và tạo sự chú ý, đồng thời tôn vinh những gì đã là thành tựu của một nhiệm kỳ 10 năm đáng chú ý với mẫu xe này.

Nó có giá trị nói rằng Ghost là mẫu Rolls-Royce thành công nhất từng được chế tạo, chủ yếu dành cho phân khúc khách hàng từ độ tuổi 43. 

Bộ sưu tập Ghost Zenith giới thiệu một thiết kế hướng tới những đặc điểm độc đáo cho thấy Ghost lên đến vị thế của một siêu xe sang trọng siêu tiến bộ nhất từng được hình thành. Bộ sưu tập độc đáo này cung cấp cho khách hàng quen của thương hiệu một cơ hội hiếm có để sở hữu một chiếc xe cơ giới thực sự gợi lên thời đại .

“Ghost là chiếc Rolls-Royce thành công nhất từng được tạo ra và Bộ sưu tập Zenith đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử hiện đại của chúng tôi.” - Giám đốc điều hành của công ty, Torsten Müller-Ötvös nói.

 

Ghost Zenith thực sự thu hút nhiều tài liệu tham khảo từ 200EX Concept, chẳng hạn như tấm ghi chú kỷ niệm, được lấy nguyên liệu từ 200EX và được đặt trong bảng điều khiển trung tâm của mỗi chiếc trong số 50 Zenith.

 

Các tính năng khác bao gồm ốp viền cửa phức tạp với 3 option khác nhau, thêu ghế sau lấy cảm hứng từ các chi tiết ghế của Silver Ghost 1907 nguyên bản, da tương phản, cộng với bọc trần thiết kế “bầu trời sao đêm”.

Đối với kiểu dáng bên ngoài, những chiếc xe tự hào có một ứng dụng hai tông màu đặc biệt với lớp sơn tương phản bóng. Các màu sắc có sẵn bao gồm Iguazu Blue với Andalusian White, Premiere Silver với Arctic White hoặc Bohemian Red với Black Diamond.

Những chiếc xe thuộc bộ sưu tập này hiện đang được chế tạo thủ công ở Goodwood – “Thành phố của tốc độ” tại Vương quốc Anh. Giá bán của bộ sưu tập Ghost Zenith này vẫn chưa được Rolls-Royce công bố.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc