Thị Trường - 18/01/2013 9:12 AM
	
Rolls-Royce vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt cao cấp Ghost Firnas Motif và chỉ có 5 chiếc được xuất xưởng.

Rolls Royce công bố dòng cao cấp của hãng sẽ có thêm một phiên bản mới Ghost Firnas Motif với số lượng giới hạn khoảng 5 chiếc và khách hàng chỉ có thể đăng ký mua tại đại lý Abu Dhabi Motors, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Chiếc xe được sản xuất nhằm mục đích vinh danh nhà phát minh Ả Rập Abbas Ibn Firnas, người chế tạo và bay thử bằng đôi cánh chim bằng lông vũ. Ghost Firnas Motif mang những đặc điểm độc đáo, tinh tế và đặc trưng của nền văn hóa Ả Rập.

Những đặc điểm khác biệt với phiên bản cơ sở bao gồm trang trí nội thất với 2 tông màu và logo Firnas trên thân xe. Bên trong nội thất chiếc xe cũng được trang trí bằng các biểu tượng người bay trên màng hình điều khiển, phía trước và sau gối tựa đầu và nẹp bước chân.

Tuy nhiên, động cơ của Rolls-Royce Ghost Firnas Motif hoàn toàn không có gì thay đổi, vẫn sử dụng động cơ tăng áp 6.6 lít V12 cho sức mạnh 563 mã lực và mô men xoắn 776 Nm, giúp chiếc xe tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 4.7 giây.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Rolls Royce,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc