rss

Ayamy

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Rolls-Royce tái hiện bầu trời sao trong siêu phẩm Phantom Celestial

Thị Trường - 09/09/2013 1:04 pm

Trước khi chính thức có mặt tại triển lãm ô tô IAA Frankfurt Motor Show 2013 diễn ra vào tuần này, siêu phẩm tái hiện bầu trời sao của Rolls-Royce đã ra mắt với tên mới Phantom Celestial.

Ngoại trừ cái tên mới và một số chi tiết ra, siêu phẩm này không thay đổi nhiều so với các thiết kế trước. Điểm nhận dạng của mẫu Phantom Celestial là phần trần xe được trang trí vô cùng lộng lẫy với bầu trời sao tái hiện bầu trời đêm 1/1/2003 ở bờ biển phía nam nước Anh. Vậy ngày này có gì đặc biệt? Đó chính là ngày chiếc Rolls-Royce Phantom được xuất xưởng.

Trần xe được tạo thành từ hàng ngàn đèn quang học, thể hiện khả năng tạo tác thủ công điêu luyện của những người thợ đẳng cấp thế giới đến từ Rolls-Royce.

Một điểm đáng chú ý nữa là Rolls-Royce Celestial Concept có khung gầm dài hơn phiên bản Phantom thông thường, đem đến nhiều không gian hơn cho băng ghế sau của xe. 

Phối hợp với nền trời đầy sao, Rolls-Royce trang bị cho mẫu Phantom Celestial nội thất màu “chạng vạng” giống như những đám mây đêm phía dưới bầu trời. Xe cũng được tích hợp thêm một la bàn màu xanh ngọc nạm 4 viên kim cương. 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới