Thị Trường - 06/02/2015 9:44 AM
Mẫu xe thuộc phiên bản đặc biệt này lấy cảm hứng từ những mẫu máy bay chiến đấu mạnh mẽ và được thiết kế dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ.

Sau khi tung ra nhiều phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường châu Á, Trung Quốc và Trung Đông, Rolls-Royce đã làm thỏa lòng các tín đồ của mình tại Bắc Mỹ bằng một phiên bản mới, mang đậm chất Mỹ.

Phiên bản nói trên có tên là Nighthawk, được xây dựng dựa trên mẫu xe mui trần Phantom Drophead Coupe. Xe được chính thức giới thiệu suốt sự kiện Super Bowl tại Mỹ, nhưng trước đó, những hình ảnh hấp dẫn của xe đã được hãng công bố đầy đủ trên mạng.

Rolls-Royce Phantom DHC Nighthawk được sản xuất giới hạn chỉ 9 chiếc, lấy cảm hứng từ thiết kế mạnh mẽ của dòng máy bay chiến đấu nổi tiếng F-117 Nighthawk. Thân xe sở hữu màu đen kim loại với phần nắp ca pô và phần kính chắn gió màu đen mờ. Nội thất Phantom DHC Nighthawk sử dụng rộng rãi sợi carbon và tạo cảm giác như ngồi trong khoan lái của một chiếc máy bay.

  

Giống như những chiếc Phantom Drophead Coupe khác, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Nighthawk vẫn được trang bị động cơ V12, dung tích 6.75 lít có công suất tối đa 453 mã lực, mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Xe được trang bị kèm hộp số tự động 8 cấp và có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,8 giây, tốc độ tối đa 240 km/h. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc