Thị Trường - 21/08/2020 4:09 PM
Porsche mới đây đã công bố phiên bản 2021 của mẫu xe điện Taycan với một vài nâng cấp đáng chú ý.

Theo đó, Taycan 2021 đã được chăm chút hơn về mặt trang bị và tính năng. Đầu tiên là sự xuất hiện của tùy chọn màn HUD hiển thị màu. Tiếp đến là tính năng Smartlift trên các phiên bản sử dụng hệ thống treo khí nén thông minh, cho phép chiếc xe tự động điều chỉnh khoảng sáng gầm xe theo cài đặt của tài xế.

Ngoài ra, Taycan 2021 còn được trang bị hệ thống sạc có công suất 22kW, cao gấp đôi so với model cũ. Đồng thời, chiếc xe cũng được bổ sung một tính năng quản lý sạc giúp tối ưu tuổi thọ của pin.

Ở model lần này, các chủ xe có thể gia tăng sự an toàn bằng các tính năng trợ lái được cung cấp dưới dạng cập nhật OTA. Các tính năng này sẽ được tính phí theo tháng dựa trên nền tảng đăng kí.

Cuối cùng là nâng cấp về hiệu năng trên phiên bản cao cấp Turbo S. Cụ thể, Taycan Turbo S 2021 có thể tăng tốc 0-200km/h nhanh hơn 0,2 giây và cần ít hơn 0,1 giây để hoàn thành quãng đường 402 mét.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc