Thị Trường, - 17/07/2012 08:31 PM
Nguyên mẫu của Porsche Macan 2014 tiếp tục được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm. Dự kiến mẫu xe này sẽ ra mắt vào năm sau với nhiều cải tiến mới.

Macan là dòng sản phẩm thứ 5 của hãng xe thể thao Đức và sẽ được sản xuất tại nhà máy Leipzig, nơi có đủ khả năng sản suất khi nhu cầu tăng lên. Porsche Macan 2014  sử dụng chung nền tảng với Audi Q5 nhưng lại có hình dáng giống với Q7.

Macan không chỉ sử dụng chung hệ thống khung gầm với Audi Q5 mà hai mẫu xe này sẽ chia sẻ những thành phần chủ chốt như động cơ xăng và động cơ diesel, hệ thống điều khiển, hộp số, trục xe và cả hệ thống dẫn động bốn bánh Quattro của Audi. Porsche phát triển riêng cho mẫu xe mới của mình hệ thống giảm xóc, phanh và hệ thống kiểm soát lực phanh.

Các tùy chọn về động cơ trên Porsche Macan gồm có: một động cơ diesel tăng áp dung tích 3.0 lít cho công suất tối đa 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 648Nm. Một động cơ xăng V6 tăng áp cung cấp sức mạnh 370 mã lực và một phiên bản động cơ 4 xi lanh sản sinh công suất 220 mã lực.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.