Thị Trường, - 08/10/2015 11:09 PM
Tập đoàn VW đang xem xét khả năng cắt giảm chi phí đầu tư đối với những kế hoạch sản xuất của mình, trong đó đáng chú ý có cả thương hiệu đình đám Bugatti Veyron.

Trả lời phỏng vấn báo F.A.Z của Đức, ông Matthias Muller, CEO của VW đã lấy Bugatti Veyron làm đơn cử để nói rằng, mọi mẫu xe hay thậm chí thương hiệu giờ đây phải được xem xét lại ở góc độ thực chất đã đóng góp như thế nào vào toàn hệ thống.

“Chúng ta phải xem xét lại toàn bộ kế hoạch đầu tư của mình và những gì không thật sự quan trọng phải bị hủy bỏ hoặc hoãn lại. Đây có thể là điều không mong muốn nhưng thực sự cần thiết bây giờ” –  ông Matthias Muller nói.

Triển lãm Geneva Motor Show 2015 vừa qua là nơi đánh dấu sự kết thúc của “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron bằng một phiên bản kỷ niệm có tên Grand Sport Vitesse “La Finale”. Nhưng không lâu sau đó, VW cho biết sẽ phát triển mẫu xe có tên gọi Chiron với đẳng cấp vượt trội để thay thế xứng đáng cho phiên bản tiền nhiệm, được dự kiến ra mắt vào năm 2017.

Với rất nhiều bất lợi đang phải đối mặt buộc VW phải có những điều chình, thật khó để dự đoán một siêu xe tốc độ mới  từ Bugatti Veyron bao giờ mới được ra mắt?

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất