Thị Trường, - 05/07/2013 06:11 PM
Một chiếc Range Rover 2014 với chiều dài cơ sở lớn la thường được phát hiện trong lớp ngụy trang chạy thử nghiệm. Theo dự đoán đây sẽ là thành viên mới cho dòng sản phẩm SUV của Land Rover.

Range Rover trục cơ sở dài (LWB) được tăng chiều dài cơ sở thêm 150 mm lên 2.922 mm, kích thước này đưa tổng chiều dài lên tới 5.150 mm. Một cơ thể lớn hơn mang tới không gian rộng rãi hơn cho những hành khách phía sau.

Range Rover LWB được hy vọng sẽ có thêm hàng ghế thừ 3 với 2 chỗ ngồi. Đi kèm sẽ là những trang bị tiên nghi như những chiếc limousine sang trọng như ghế ngồi tích hợp tính năng sưởi và mát xa, hệ thống điều hòa không khí theo từng khu riêng biệt.

Dưới nắp ca pô rất có thể là động cơ xăng V8 mạnh mẽ, một số thị trường sẽ có thêm tùy chọn động cơ diesel V8. Range Rover LWB sẽ được bán tại châu Âu, tuy nhiên Nga, Mỹ đặc biệt là Trung Quốc mới là những thị trường chính mà Land Rover hướng tới. Dự kiến chiếc xe sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.


Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất