rss

Ayamy

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Opel thay đổi triết lý thiết kế mới

Thị Trường - 09/07/2013 11:30 am

Sắp được ra mắt ở triển lãm Frankfurt Motor Show, chiếc Monza sẽ đại diện cho hãng Opel giới thiệu đến công chúng triết lý thiết kế mới của hãng.

Monza chính là nước đi đầu tiên đến tương lai của Opel sau nhiều năm im hơi lặng tiếng trên thị trường ô tô thế giới. Nó sẽ là hình mẫu của những phiên bản xe sau này do Opel sản xuất. Như lời của CEO Karl-Thomas Neumann: “Mẫu Monza concept tập trung vào hiệu quả sử dụng và kết nối với người dùng, hãng cũng tập trung vào các chi tiết có tính ứng dụng trong tương lai thông qua thiết kế, vật liệu, dẫn khí và động cơ của xe.”

Nói về tính kết nối với người dùng, phiên bản Monza này có thể được xem là một “bước nhảy vọt” trong phát triển. Bởi đây là chiếc xe đầu tiên được tích hợp màn hình điều khiển  kỹ thuật số. Xu hướng thiết kế mới của Opel sẽ mềm mại và thể thao hơn với gầm xe thấp, mui xe dập gân, và cặp đèn xếch ở 2 cánh.

Thông tin về dòng xe Opel Monza sẽ được công bố chi tiết ở Frankfurt Motor Show 2013 diễn ra vào tháng 9.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới