• Thị Trường - 25/12/2014 10:11 AM
  Năm 2014 được đánh giá là một năm bận rộn và thành công của Lamborghini với sự ra mắt của những mẫu xe hoàn toàn mới, các sự kiện thành công và các mức doanh số bán hàng kỷ lục được thiết lập.

  Sự kiện nổi bật nhất trong năm 2014 của Lamborghini chính là buổi lễ ra mắt dòng xe hoàn toàn mới Huracan LP 610-4. Huracan là mẫu xe thay thế cho huyền thoại Gallardo - dòng xe bán chạy nhất của Lamborghini.

  Chỉ sau 10 tháng ra mắt, Huracan đã đạt mức doanh số bán hàng kỷ lục 3.000 xe. Không những vậy siêu xe mới này còn là nền tảng cho những dòng xe dẫn động bánh xe phía sau trong tương lai của Lamborghini

  Cùng trong năm 2014, Lamborghini cũng giới thiếu mẫu xe hybrid đầu tiên của hãng mang tên Asterion LPI910-4 Concept. Mẫu xe “lai” này có thiết kế mang nhiều nét tương đồng với siêu xe Huracan. Tuy nhiên, tân binh nhà Lamborghini nhỏ gọn hơn cùng phần mui xe nhô cao như một chiếc SUV.

  Lamborghini đã thực hiện một đoạn video ghi nhận lại những sự kiệm nổi bật trong năm của hãng đồng thời như một lời chúc mừng năm mới đối với những fan hâm mộ “siêu bò” trên toàn thế giới.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Sắp có Lamborghini Huracan phiên bản đặc biệt?

   Sắp có Lamborghini Huracan phiên bản đặc biệt?

   Thị Trường  - 14/06/2019 2:41 PM

   Cuối tuần trước, Lamborghini đã bất ngờ hé lộ bản concept mang tên Huracan Sterrato. Và theo thông tin mới nhất, chiếc xe này có thể đi vào sản xuất.

  • Xem kĩ sư người Nga “hồi sinh” chiếc Lamborghini Gallardo bị đâm

   Xem kĩ sư người Nga “hồi sinh” chiếc Lamborghini Gallardo bị đâm

   Thị Trường  - 13/06/2019 10:16 AM

   Thực hiện sửa chữa cơ thể trên một chiếc xe sau một tai nạn không phải là dễ dàng. Điều đó còn khó khăn hơn đối với những chiếc siêu xe hay xe sang bởi chúng được thiết kế với các vật liệu “kỳ lạ”. Hơn nữa, người ta cũng không chỉ đơn giản tìm đến cửa hàng phụ tùng ô tô để thay thế thiết bị và để có thể tìm thấy các bộ phận mới, chúng luôn đắt tiền. “Bậc thầy” sửa chữa ô tô người Nga Arthur Tussik đang bắt tay vào một nhiệm vụ để hồi sinh một chiếc Lamborghini Gallardo bị hỏng hóc hoàn toàn tron

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
  Tags:

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc