Thị Trường - 11/05/2020 10:12 AM
Công ty Phần Lan có tên Verge Motorcycling đã có những bước hoàn thiện cuối cùng trước khi đưa mẫu mô-tô điện TS của mình đi vào sản xuất.

Nhìn chung, TS vẫn giữ lại những điểm nhấn quan trọng nhất về mặt thiết kế của bản concept E2. Đó là một chiếc xe mang phong cách thể thao, hiện đại với kết cấu bánh sau không ổ trục. Trong khi đó, bánh trước lại sở hữu thiết kế mâm truyền thống.

Trái tim của TS là một mô-tơ điện kết nối trực tiếp với bánh sau. Cỗ máy này cho công suất 107 mã lực và sản sinh mô-men xoắn lên tới gần 1000Nm. Vì vậy, chẳng có gì bất ngờ nếu TS có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong thời gian dưới 4 giây. Theo công bố của nhà sản xuất, chiếc xe này có thể di chuyển quãng đường tối đa gần 300km. Tất nhiên, TS cũng đi kèm công nghệ sạc nhanh.

Một điểm nổi bật khác của TS nằm ở thiết kế phanh tay kép – bắt nguồn từ ý tưởng loại bỏ bàn đạp phanh của Verge. Ngoài ra, người lái cũng có thể tinh chỉnh cấu hình xe cho phù hợp với bản thân cũng như điều kiện vận hành.

Verge cũng đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng dành cho TS với phí đặt cọc vào khoảng 2200 USD. Được biết, giá bán của TS là không rẻ, lên tới gần 27.000 USD.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc