Thị Trường, - 03/01/2012 11:21 PM
Hãng sản xuất xe hơi Yo-Auto của Nga vừa tuyên bố họ sẽ chào bán mẫu xe hybrid của mình vào cuối năm nay và đây cũng là mẫu xe hybrid đầu tiên do Nga sản xuất.

Phát biểu trên kênh truyền hình quốc gia, nhà tài phiệt Mikhail Prokhorov, người đồng sở hữu Yo-Auto, đã xác nhận mẫu Yo-hybrid trên dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong tháng 12/2012. Trong các tuyên bố trước đó, Prokhorov cho hay mục tiêu của hãng là sản xuất và chào bán mẫu xe thân thiện với môi trường này ở mức giá dưới 10.000 USD.

Nhà máy sản xuất mẫu xe trên nằm gần thành phố St. Petersburg của Nga và dự kiến, nhà máy này sẽ có công suất sản xuất hàng năm vào khoảng 45.000 chiếc. Tuy nhiên, công suất này sẽ được tăng lên gấp đôi sau khi việc xây dựng giai đoạn hai của nhà máy được hoàn tất.

Dù có kế hoạch ra tranh cử tổng thống Nga trong năm 2012 song ông Prokhorov vẫn có kế hoạch thực hiện các dự án kinh doanh của mình như dự kiến.

Ông phát biểu: “Tôi có một đội ngũ nhân viên rất mạnh mẽ, chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm. Tất cả dự án mà tôi tuyên bố trong lĩnh vực kinh doanh sẽ vẫn được thực hiện đầy đủ.”./.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất