Thị Trường - 23/11/2019 8:05 AM
Tính từ đầu năm cho đến đến hiện tại, những tai nạn liên quan đến hãng xe Mercedes rất nhiều. Dưới đây là tổng hợp của CafeAuto về những vụ việc đã xảy ra.

mot-nam-kinh-hoang-cua-mercedes-benz

mot-nam-kinh-hoang-cua-mercedes-benz

mot-nam-kinh-hoang-cua-mercedes-benz

mot-nam-kinh-hoang-cua-mercedes-benz

mot-nam-kinh-hoang-cua-mercedes-benz

mot-nam-kinh-hoang-cua-mercedes-benz

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về mức độ an toàn của những chiếc xe Mercedes-Benz tại Việt Nam. Thực tế càng chứng minh điều này, khi mà một số mẫu xe của thương hiệu Đức bị khách hàng phản ánh xuất hiện nhiều lỗi khó hiểu, dù xe vừa mới mua.

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Ám ảnh những tại nạn kinh hoàng do xe điên

  Ám ảnh những tại nạn kinh hoàng do xe điên

  Thị Trường  - 22/11/2019 1:45 PM

  Sự việc tai nạn liên hoàng sáng ngày 20/11 lại giống lên một hồi chuông cảnh bảo từ những sai lầm, thói quen, sự ỷ y khi lái xe trong lúc sơ xẩy đã gây ra những vụ việc đáng tiếc. Đa phần nguyên nhân do kẹt giày cao gót, nhầm chân ga ở nữ giới, hay phê thuốc, say xỉn của nam giới.

 • Xe buýt, nỗi kinh hoàng đường phố

  Xe buýt, nỗi kinh hoàng đường phố

  Khám Phá  - 12/06/2019 1:40 PM

  Giao thông đô thị luôn là vấn đề phức tạp, đặc biệt tại những thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Và có những thứ phức tạp đến đáng sợ mà khiến không ít người bị ám ảnh khi nghe hoặc nhắc đến, thậm chí người ta còn đặt cho nó cái tên rùng rợn là “quan tài đường phố”. Đó chính là xe buýt.

 • Vụ tai nạn kinh hoàng: Bay người, bay động cơ bay cả hộp số

  Vụ tai nạn kinh hoàng: Bay người, bay động cơ bay cả hộp số

  Thị Trường  - 30/04/2019 3:20 PM

  Tài khoản Facebook có tên Allan Keith đến từ Mỹ mới đây đã đăng tải những hình ảnh rợn người về một vụ tai nạn không tưởng.

 • Kinh hoàng tai nạn xe máy cắt đôi ô tô

  Kinh hoàng tai nạn xe máy cắt đôi ô tô

  Tiện ích  - 18/01/2019 2:52 PM

  Đối với các biker đam mê tốc độ thì cảm giác kéo tay ga hết cỡ luôn là điều kích thích nhất. Tuy nhiên, nếu vì đam mê tốc độ mà gây ra tai nạn thì thật là đáng trách.

 • Lamborghini Huracan LP610 hồi sinh tại VIMS 2017 sau tại nạn kinh hoàng

  Lamborghini Huracan LP610 hồi sinh tại VIMS 2017 sau tại nạn kinh hoàng

  Khám Phá  - 27/10/2017 2:02 PM

  Mặc dù hãng siêu xe “bò tót” không tham gia triễn lãm ô tô quốc tế lần thứ 3, tuy nhiên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 cũng xuất hiện với vai trò là \"model\" cho một Workshop chuyên Decal xe trong khuôn khổ VIMS 2017 (Việt Nam International Motor Show 2017).

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc