Thị Trường - 06/01/2017 2:38 PM
Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành Mitsubishi Bắc Mỹ đã xác nhận thông tin sẽ ngưng sản xuất mẫu xe này vào tháng 8/2017.

mitsubishi-xac-nhan-se-ngung-san-xuat-dong-xe-lancer

Tuyên bố lý do chính thức khiến hãng xe Nhật Bản quyết định ngưng sản xuất Lancer là do đã tìm được dòng xe thay thế. Trong năm 2017, Mitsubishi sẽ chú trọng phát triển các dòng xe crossover và SUV.

Theo kế hoạch, dòng xe crossover mới sẽ được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2017 vào tháng 3 sắp tới. Chiếc xe được Mitsubishi tuyên bố là “Dòng xe tốt nhất của họ từ trước đến giờ”. Tuy vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về mẫu xe mới, tuy nhiên nhiều người dự đoán rằng dòng xe mới mang nét thiết kế dựa trên Mitsubishi eX concept và Outlander Sport.

mitsubishi-xac-nhan-se-ngung-san-xuat-dong-xe-lancer

Mặt khác, Mitsubishi sẽ tiếp tục giới thiệu thế hệ mới của Mirage tại Hòa Kỳ , dòng xe được xem là chiến binh quan trọng của Mitsubishi trong hoạt động kinh doanh.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc