Thị Trường, - 18/05/2016 12:26 AM
Mitsubishi Motors Malaysia sẽ tung ra thị trường thêm một phiên bản đặc biệt của dòng xe Triton với tên gọi Triton Knight Edition được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 120 chiếc.

Trước đó, Mitsubishi Motors Malaysia cũng đã trình làng phiên bản Triton Phantom Edition với màu đen làm chủ đạo được sản xuất với số lượng 200 chiếc. Trái ngược với bản Edition Phantom, Mitsubishi Triton Knight Edition được sơn màu trắng với các điểm nhấn màu đỏ và đen tương phản.

Mitsubishi-Triton-có-thêm-bản-đặc-biệt-giới-hạn-chỉ-120-chiếc

Mitsubishi Triton Knight Edition được xây dựng dựa trên phiên bản Triton VGT Adventure được trang bị động cơ tăng áp diesel dung tích 2.5L cho công suất tối đa 178 PS và mô-men xoắn 400 Nm.

Nổi bật trên nền sơn trằng là lưới tản nhiệt, đường viền cửa, mâm xe hợp kim 17 inch và cản sau màu đen mờ. Dòng chữ “Knight” được in cỡ lớn trên phần đầu và đuôi xe. Bên trong, nội thất với các ghế da màu đen, chữ “Knight” tiếp tục được khâu trên lưng ghế.

Mitsubishi-Triton-có-thêm-bản-đặc-biệt-giới-hạn-chỉ-120-chiếc Mitsubishi-Triton-có-thêm-bản-đặc-biệt-giới-hạn-chỉ-120-chiếc

Các trang bị tiêu chuẩn như: Đèn pha HID với đèn LED chạy ban ngày; hệ thống khởi động bằng chìa khóa thông minh, cần sang số tích hợp trên vô văng, màn hình cảm ứng, hệ thống điều hòa không khí tự động…trên Triton VGT Adventure vẫn hiện diện đầy đủ trên phiên bản đặc biệt.

Tại Malaysia Mitsubishi Triton Knight Edition có giá bán 122,487 RM tương đương khoảng 676 triệu đồng.

Mitsubishi-Triton-có-thêm-bản-đặc-biệt-giới-hạn-chỉ-120-chiếc

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.