Thị Trường - 27/08/2015 2:34 PM
Mercedes-Benz sẽ trình làng V-Class AMG Line tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 diễn ra vào tháng 9 tới đây. Đây là lần đầu tiên AMG cung cấp gói phụ kiện cho một chiếc Mercedes-Benz vans.

AMG sẽ được cung cấp cho tất cả các phiên bản của V-Class bao gồm cả bản trục cơ sở dài và Avantgarde. Với gói nâng cấp này, V-Class cản trước và cản sau thiết kế lại thể thao hơn, mâm xe hợp kim 19 inch tích hợp logo AMG. Ngoài ra, V-Class AMG Line còn được trang bị thêm đĩa phanh 17 inch, kẹp phanh Mercedes-Benz, hệ thống treo thể thao trọng lượng nhẹ.

Bên trong, Mercedes-Benz V-Class AMG có các bàn đạp được làm bằng nhôm, các chi tiết trang trí giả carbon. Ngoài ra, Mercedes-Benz còn cung cấp tùy chọn hệ thống điều hòa nhiệt độ cho hàng ghế sau, ngăn làm lạnh phía trước và cửa sổ trời toàn cảnh.

Với V-Class AMG Line chúng tôi hướng tới đối tượng khách hàng đang tìm kiếm một chiếc vans cao cấp và thể thao hơn. Volker Mornhinweg, Trưởng nhóm Mercedes-Benz Vans cho biết.

Mercedes-Benz V-Class AMG Line sẽ được bán ra từ cuối năm nay.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc